Điểm đếnDu lịchKinh nghiệm

Ambassador Club – Khu ăn uống vui chơi đầu tiên tại Ana Marina Nha Trang

Chính thức ra mắt vào ngày 8/8, Ambassador Club – Ana Marina Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho du lịch Việt Nam trong thời gian tới đây.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Ana Marina Nha Trang đã đưa vào vận hành, khai thác thử nghiệm bến du thuyền quốc tế Ana Marina tại bờ vịnh Nha Trang, thuộc phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang (Khánh Hòa). Đây là bến du thuyền quốc tế đầu tiên của Việt Nam với khuôn viên rộng tới 40ha, sức chứa lên tới 220 du thuyền, gồm tổ hợp công viên phức hợp trên mặt nước và ven biển, các khu chức năng cho thương mại, dịch vụ, kỹ thuật, hệ thống cầu cảng quốc tế…

ambassador club - khu an uong vui choi dau tien tai ana marina nha trang - 1

Bến du thuyền quốc tế Ana Marina bên bờ vịnh Nha Trang.

Ngày 8/8, Ana Marina Nha Trang chính thức đưa vào khai thác Ambassador Club nằm trong khuôn viên khu dịch vụ, bến du thuyền quốc tế. Ambassador Club là khu phức hợp ẩm thực – giải trí – du lịch, bao gồm nhà hàng, bãi biển vui chơi, sân khấu ca nhạc… tại bến du thuyền quốc tế Ana Marina, hứa hẹn sẽ đem tới cho du khách những trải nghiệm ẩm thực, giải trí và du lịch độc đáo khi tới Nha Trang.

Ngoài ra, sân khấu âm nhạc “Love by the Bay – by Ambassador Club” sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng của khu phức hợp này. Sân khấu mang tới những chương trình âm nhạc đẳng cấp với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế, những bữa tiệc sôi động với các vũ công, DJ tin chắc không làm du khách thất vọng.

ambassador club - khu an uong vui choi dau tien tai ana marina nha trang - 2

Sắc màu rực rỡ của sân khấu âm nhạc “Love by the Bay – by Ambassador Club”.

“Việc đưa vào vận hành Ambassador Club với mong muốn mang đến những trải nghiệm du lịch mới chính là điều mà chúng tôi và Ana Marina Nha Trang đem lại cho du khách. Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch có nhiều tiềm năng khai thác và phát triển. Chính vì thế, chúng tôi hy vọng có thể đem lại những sản phẩm du lịch độc đáo để phục vụ du khách trong và ngoài nước, định vị về một loại hình du lịch mới không chỉ cho Nha Trang nói riêng mà còn cho các tỉnh Nam Trung Bộ nói chung”, ông Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc điều hành Ambassador Club chia sẻ.

ambassador club - khu an uong vui choi dau tien tai ana marina nha trang - 3

Ambassador Club sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo cho du khách tại Nha Trang.

Nói về quyết định khai thác Ambassador Club và lộ trình phát triển trong thời gian tới, Chủ tịch Ana Marina Nha Trang – ông Đặng Bảo Hiếu cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng một khu vui chơi được nhiều người biết, trân trọng và công nhận. Một nơi thoát ra khỏi định nghĩa xô bồ đơn thuần và sẽ là một “đại sứ” giống như tên gọi của nó – Ambassador Club.

Ambassador Club sẽ là một điểm nhấn tại Ana Marina và đi đúng định hướng phát triển mà chúng tôi đặt ra. Các loại hình giải trí của Ambassador Club đa dạng, phù hợp với nhiều tệp khách du khách khác nhau bởi lẽ, Nha Trang có nhiều tiềm năng rất lớn để khai thác du lịch”.

Cũng theo ông Đặng Bảo Hiếu, du lịch, giải trí và âm nhạc vốn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Bản chất du lịch đã bao gồm giải trí và ẩm thực, còn âm nhạc chính là sợi dây liên kết, đưa con người đến gần nhau hơn. “Âm nhạc như tiếng nói chung, dù không cùng ngôn ngữ nhưng người nghe ở bất cứ nơi đâu, từ quốc gia nào cũng có thể hiểu được. Mới đây, BlackPink đến Việt Nam cũng thu hút du khách nước ngoài hay nhiều người ở các địa phương khác đổ về Hà Nội xem trình diễn. Từ trước tới nay, Việt Nam xây dựng du lịch dựa trên các yếu tố tự nhiên, văn hóa, lịch sử có sẵn chứ chưa có nhiều sự sáng tạo mới, khai thác thêm các các yếu tố mới như âm nhạc, giải trí. Vì vậy, trong tương lai, Ana Marina Nha Trang sẽ có thêm sản phẩm mới – du lịch kết hợp giải trí với nhiều nghệ sĩ tới trình diễn. Hy vọng sẽ kéo theo làn sóng du lịch tới Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung”.

ambassador club - khu an uong vui choi dau tien tai ana marina nha trang - 4

Ambassador Club là sự kết hợp giữa du lịch – ẩm thực – âm nhạc, nơi cho phép gắn kết những trái tim đồng điệu.

Chia sẻ thêm về lộ trình phát triển trong thời gian tới, ông Đặng Hiếu Minh – Tổng Giám đốc Ana Marina Nha Trang cho biết:

“Chúng tôi đang đi đúng định hướng ban đầu đặt ra, là một cảng biển quốc tế, bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trong lộ trình phát triển, chúng tôi muốn đưa Ana Marina Nha Trang trở thành một điểm đến đến du lịch với ẩm thực – du lịch – giải trí được nhiều người quan tâm. Trải qua quá trình thử nghiệm hoạt động trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía du khách và hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều du khách đến thăm Ana Marina hơn nữa”.

Nói thêm về việc Ambassador Club đi vào hoạt động, ông Hiếu Minh chia sẻ, đây sẽ là một trong những điểm nhấn của bến du thuyền Ana Marina, bởi lẽ việc phát triển một khu phức hợp ẩm thực – giải trí – du lịch ở Nha Trang chưa nhiều. Ambassador Club sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho du khách mong muốn trải nghiệm điểm đến mới hay một loại hình du lịch mới khi tới Nha Trang.

“Hy vọng rằng, khi Ambassador Club đi vào vận hành sẽ là điểm đến đặc biệt thu hút khách du lịch, trước tiên là thị trường khách du lịch nội địa và xa hơn sẽ là du khách quốc tế.

Ambassador Club sẽ trở thành một điểm sáng về du lịch, đồng thời cũng sẽ là một trong những đơn vị tiên phong phát triển du lịch tại phía Bắc TP. Nha Trang. Điều này hoàn toàn phù hợp với đề án phát triển kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa trên địa bàn thành phố biển xinh đẹp, góp phần phát triển du lịch, kinh tế của địa phương”, ông Đặng Hiếu Minh khẳng định.

ambassador club - khu an uong vui choi dau tien tai ana marina nha trang - 5

Ambassador Club sẽ là “bệ phóng” phát triển kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa tại khu vực TP. Nha Trang.

Vừa qua, trên sân khấu “Love by the Bay”, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có một màn “chào sân” đầy màu sắc với 25 bài nhạc để tri ân khán giả Nha Trang. Hơn 500 khán giả có mặt tại Ambassador Club đã chào đón nồng nhiệt “ông hoàng nhạc Việt” và cổ vũ hết sức nhiệt tình.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng, lâu lắm rồi nam ca sĩ mới quay trở lại Nha Trang, thế nhưng tình cảm của khán giả dành cho anh vẫn luôn nồng nhiệt như thuở ban đầu.

Ambassador Club – Khu ăn uống vui chơi đầu tiên tại Ana Marina Nha Trang (tcdulichtphcm.vn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button