Chuyển động

Nhận diện, làm chủ tốc độ giới hạn: Mong chờ giải pháp công nghệ hữu hiệu

Tại buổi giao lưu cộng đồng OFFB – GSPEED ngày 7/10, các chuyên gia, khách mời sẽ cùng thảo luận về những giải pháp hữu hiệu để nhận diện, xử lý, làm chủ được tốc độ giới hạn, tìm hiểu việc ứng dụng công nghệ vào việc cảnh báo tốc độ hiện nay.

Với mong muốn có buổi giao lưu, thiết lập sự kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng lái xe, cộng đồng MXH OFFB, cộng đồng GSpeed ICAR… qua đó góp một phần công sức tuyên truyền, lan tỏa, giúp giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông do không làm chủ tốc độ, là vấn đề giao thông vẫn luôn nhức nhối trên các cung đường Việt Nam hiện nay.

Ngày 7/10/2023, Công ty TNHH ICAR Việt Nam phối hợp với nhóm cộng đồng xe ô tô và giao thông OFFB, Công ty TNHH The Farm tổ chức buổi “Giao lưu cộng đồng OFFB – GSPEED “Làm chủ tốc độ giới hạn!”” tại Hội trường tầng 1, trung tâm văn hoá Ulis- Jonathan KS Choi, trường ĐH Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Buổi giao lưu nhằm chia sẻ kiến thức và cập nhật những thông tin mới nhất về quy định pháp luật, vai trò quan trọng của tốc độ giới hạn khi tham gia giao thông và cách nhận diện, xử lý tình huống khẩn cấp khi tham gia giao thông có liên quan đến kiểm soát, làm chủ tốc độ.

Góp mặt trong buổi giao lưu có các diễn giả khách mời là các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô, thành viên cộng đồng MXH OFFB, cộng đồng GSpeed ICAR, là những người có nhiều kinh nghiệm, thông tin để cùng chia sẻ về vai trò quan trọng của tốc độ giới hạn khi tham gia giao thông, việc ứng dụng công nghệ trong quản lý, cảnh báo tốc độ giới hạn, các cách xử lý tình huống khẩn cấp, làm chủ tốc độ khi tham gia giao thông, thảo luận về giải pháp cho thực trạng bất cập của vấn đề cảnh báo tốc độ bằng biển báo giao thông ở Việt Nam…

Buổi giao lưu còn là dịp để ICAR tôn vinh và tri ân những đóng góp từ người dùng GSpeed, phần mềm Cảnh báo tốc độ giới hạn của Công ty TNHH ICAR Việt Nam, khá có tiếng trong cộng đồng lái xe, giúp cộng đồng anh em lái xe làm chủ tốc độ giới hạn.

Cụ thể, để hoàn thiện và cập nhật độ chính xác trong cảnh báo của GSpeed, ICAR đã phát triển tính năng đóng góp bởi người dùng. ICAR đã nỗ lực xây dựng và ghi nhận đóng góp từ người dùng và đến thời điểm hiện tại GSpeed là “phiên bản hoàn thiện  “của sản phẩm phần mềm hoạt động ổn định hơn, data tốc độ đầy đủ hơn phủ kín hầu hết các con đường ở Việt Nam”.

ICAR nghiên cứu, phát triển và cho ra đời phần mềm Cảnh báo tốc độ GSpeed – “sự kết hợp hoàn hảo” với Google Maps và nhiều ứng dụng khác trên màn hình Android, Android box ở Việt Nam, giúp hỗ trợ tài xế lái xe đúng tốc độ hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button