Tin tức

Xử phạt 4 cô gái uốn éo ở vườn tháp chùa Bổ Đà

Các cô gái này buộc gấu áo lên cao, đeo kính đen nhảy múa uốn éo ngay trên lối đi trong vườn tháp - nơi an nghỉ của các tăng ni.

Ngày 9/3/2023, bà Trần Thị G (SN 1985), trú tại chung cư Bách Việt, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang đã đăng tải 2 clip trên tài khoản cá nhân Facebook và Tiktok, với những hình ảnh 4 cô gái nhảy múa ở khu vực vườn tháp chùa Bổ Đà.

Xử phạt 4 cô gái uốn éo ở vườn tháp chùa Bổ Đà - 1

Hình ảnh trong clip được bà Trần Thị G đưa lên mạng xã hội.

Công an huyện Việt Yên đã xác minh được 2 trong số những cá nhân xuất hiện ở clip, gồm Hoàng Thị Th (SN 1991), trú tại huyện Quế Võ (Bắc Ninh) và Nguyễn Thị Y (SN 1985), trú tại phố Tràng, xã Việt Tiến (Việt Yên).

Công an huyện Việt Yên đã đề xuất Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo phòng Văn hóa thông tin huyện tiến hành làm việc với bà Trần Thị G và các cá nhân trong clip để làm rõ động cơ, mục đích quay clip đăng tải lên mạng xã hội; kiên quyết xử lý nghiêm để răn đe, tuyên truyền tránh xảy ra các hành vi tương tự.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã xử phạt bà Trần Thị G 5 triệu đồng; đồng thời buộc gỡ bỏ toàn bộ thông tin trên. Sau khi được cơ quan chức năng nhắc nhở, xử lý, bà Trần Thị G đã thành thật hối lỗi và gỡ bỏ clip.

Bài: N.N (Theo Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/xu-phat-4-co-gai-uon-eo-o-vuon-thap-chua-bo-da-c2a49794.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button