Tin tức

Du khách tố nhà nghỉ tắt nước nóng, tối phải tắm lạnh run!

Một đoàn ca múa nhạc đến từ TPHCM tham gia lễ hội cà phê tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã phản ánh trên mạng xã hội rằng chủ nhà nghỉ tại địa phương phục vụ không tốt.

Một du khách vừa đăng tải trên mạng xã hội phản ánh về cách phục vụ của một nhà nghỉ tại TP Buôn Ma Thuột. Theo đó, chủ nhà nghỉ đã khó chịu khi mở cửa khi du khách trở về khuya, đồng thời tắt cầu dao máy nước nóng, khiến khách phải tắm nước lạnh buốt.

Ngoài ra, chủ nhà nghỉ còn không cho người dọn phòng, không cho thay khăn tắm mà khách phải xuống xin. Sau khi bài viết được đăng tải, đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi trên  mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, du khách là thành viên trong đoàn ca múa nhạc từ TPHCM đến TP Buôn Ma Thuột biểu diễn trong lễ hội cà phê và đã lưu trú tại nhà nghỉ V.T từ ngày 3/3 đến 10/3. Trưởng đoàn ca múa nhạc cũng bày tỏ sự đồng tình với phản ánh của thành viên trong đoàn.

Du khách tố nhà nghỉ tắt nước nóng, tối phải tắm lạnh run! - 1

Ảnh chụp bài đăng của du khách P

Lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) Đắk Lắk cho biết đơn vị đã nắm thông tin về bài viết thông qua mạng xã hội, và đã có đoàn thanh tra đến làm việc với chủ cơ sở lưu trú vào ngày 12/3.

Chủ nhà nghỉ cho rằng một số thông tin của du khách chưa hoàn toàn đúng, nhưng thừa nhận rằng phải mở cửa nhiều lần do đoàn khách về khuya và rải rác. Bà chủ nhà cũng khẳng định nhà nghỉ không tắt cầu dao máy nước nóng và không từ chối dọn phòng.

Sở VH-TT&DL Đắk Lắk cho biết sẽ xác minh để làm rõ đúng sai trong vụ việc và có văn bản yêu cầu các đơn vị lưu trú trên địa bàn phục vụ du khách chu đáo, tận tình, nhất là trong thời điểm diễn ra lễ hội.

Bài: Tấn An (Theo Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/du-khach-to-nha-nghi-tat-nuoc-nong-toi-phai-tam-lanh-run-c2a49810.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button