Tin tức

Vì sao vũ trường lớn nhất Đà Nẵng xin đóng cửa, dừng kinh doanh?

New Phương Đông được xem là vũ trường lớn nhất tại Đà Nẵng. Thời gian qua, vũ trường này thường xuyên bị phát hiện có khách dương tính với ma túy.

Ngày 9/3, Sở Văn hoá và Thể thao Đà Nẵng cho biết đã tiếp nhận thông báo của Công ty TNHH Hữu Thanh, về việc chấm dứt kinh doanh dịch vụ vũ trường New Phương Đông (số 20 đường Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Sở Văn hoá và Thể thao Đà Nẵng đề nghị Công ty TNHH Hữu Thanh thực hiện nghiêm việc chấm dứt hoạt động kinh doanh dịch vụ vũ trường, và có thông báo đến các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Vì sao vũ trường lớn nhất Đà Nẵng xin đóng cửa, dừng kinh doanh? - 1

New Phương Đông được xem là vũ trường lớn nhất tại Đà Nẵng. Ảnh: GDTĐ

Trước khi thông báo chấm dứt hoạt động, vũ trường này đã tạm ngưng hoạt động từ ngày 3/3, với lý do nâng cấp hệ thống.

New Phương Đông được xem là vũ trường lớn nhất tại Đà Nẵng. Thời gian qua, vũ trường này thường xuyên bị lực lượng chức năng phát hiện có khách dương tính với ma túy.

Trước đó, vào ngày 1/2, Công an quận Hải Châu bất ngờ kiểm tra tại vũ trường New Phương Đông, và phát hiện 64 người dương tính với chất ma túy.

Đến nay, Cơ quan điều tra đã bắt 8 bị can có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại vũ trường New Phương Đông. Đồng thời, tiếp tục mở rộng điều ra, truy quét đối tượng liên quan mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng ma túy.

Bài: PV (Theo TCDLTPHCM) 

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/vi-sao-vu-truong-lon-nhat-da-nang-xin-dong-cua-dung-kinh-doanh-c2a49586.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button