Chuyển động

Việt Nam là điểm đến nổi bật trong hải trình châu Á của siêu du thuyền

Bắt đầu từ tháng 12/2022 đến 5/2023, đội tàu của Silversea Cruises có 25 hải trình đến châu Á, Việt Nam được coi là điểm đến nổi bật trong hải trình của hãng du thuyền này.

Du thuyền cập cảng Nha Trang để đưa du khách đến du lịch tại đây.

Ngày 5/3/2023, tàu du lịch cao cấp có tên Silver Muse (quốc tịch Bahamas) cập Cảng Nha Trang lúc 8 giờ, với số lượng khách là 333 người đến từ các quốc gia như Đức, Canada, Australia, Colombia, Thái Lan, Trung Quốc.. .Lịch trình tàu đi từ Singapore đến TP. Hồ Chí Minh – Cảng Nha Trang sau đó tàu sẽ rời Cảng Nha Trang đến Đà Nẵng rồi qua Hồng Kông (Trung Quốc).

Có sức chứa hơn 1.000 người gồm du khách và thủy thủ đoàn, Silver Muse  là du thuyền đầu tiên trong đội tàu 13 chiếc của hãng Silversea Cruises trở lại châu Á, sau hơn 2 năm gián đoạn kể từ tháng 3/2020. Sau Silver Muse, 3 chiếc tàu khác là Silver Shadow, Silver Whisper và Silver Spirit cũng sẽ trở lại. Bắt đầu từ tháng 12/2022 đến tháng 5/2023, đội tàu của Silversea Cruises có 25 hải trình đến châu Á. Việt Nam được coi là điểm đến nổi bật trong hải trình châu Á của hãng du thuyền này.

Việt Nam là điểm đến nổi bật trong hải trình châu Á của siêu du thuyền - 2

Du khách tham quan vườn dừa, thưởng thức đặc sản nơi đây.

Du khách trên tàu sẽ chọn 1 trong các chương trình sau để tham quan: 1. Việt Nam Biking Experience: Rời cảng tham quan tại Chùa Lộc Thọ, Đình Xuân Lạc, tham quan nhà Bác Hải, Tháp Bà Ponaga, Tháp Trần Hương rồi sau đó quay trở về cảng); 2. Nha Trang and cham tower: Rời cảng đi tham quan Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Đá, Tháp bà Ponaga, Chợ Đầm sau đó quay trở về Cảng; 3. Nha Trang River Cruise: Rời cảng đi Tháp Bà Ponaga, đưa khách tham quan tại xã Vĩnh Thạnh (Nhà cổ Ông Hải, Đình Làng Phú Vinh), Vĩnh Ngọc (Chợ Vĩnh Ngọc), tham quan mua sắm tại Nha Trang Center rồi quay trở về Cảng); 4. Nha Trang By Pedicab: Rời cảng đến điểm tập kết đi xích lô, khách tham quan một vòng thành phố Nha Trang trên xe xích lô, sau đó dừng chân mua sắm tại Chợ Đầm rồi sau đó quay trở về cảng.

Việt Nam là điểm đến nổi bật trong hải trình châu Á của siêu du thuyền - 3

Đội ngũ xích lô du lịch chở du khách đi dạo khắp thành phố.

Du khách tàu biển thường chọn trải nghiệm tour đồng quê, thưởng thức cây trái, thăm các làng nghề và dạo chơi bằng xích lô.

Trước đó, ngày 4/3/2023, tàu du lịch cao cấp có tên Mein Scheff (quốc tịch Italia) dự kiến sẽ cập Cảng Nha Trang lúc 9 giờ với số lượng khách là 2.500 người đến từ nhiều quốc gia, nhưng do điều kiện thời tiết nên tàu Mein Scheff đã hủy không cập Cảng Nha Trang để đưa khách tham quan.

Việt Nam là điểm đến nổi bật trong hải trình châu Á của siêu du thuyền - 4

Du khách thích thú khi xem dệt chiếu.

Việt Nam là điểm đến nổi bật trong hải trình châu Á của siêu du thuyền - 5

Du khách tàu biển thường chọn trải nghiệm tour đồng quê.

Bài: Khuê Việt Trường (Theo Tạp chí Du lịch TPHCM)

Link bài viết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-hay/viet-nam-la-diem-den-noi-bat-trong-hai-trinh-chau-a-cua-sieu-du-thuyen-c17a49364.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button