Điểm đếnKhám phá

Tour du lịch miễn visa đến tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc

Jeollanam-do là vùng đất giao thoa giữa truyền thống và hiện đại nằm ở phía Tây Nam Hàn Quốc với khung cảnh thiên nhiên hết sức hùng vĩ.

Ngoài những địa danh quen thuộc như Seoul, Gangwon, vùng đất Jeollanam-do biển núi hoang sơ cũng là một trong những địa điểm nổi bật để du khách khám phá trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

Khác với nhiều thành phố hiện đại khác, nơi đây được bao phủ bởi khung cảnh thiên nhiên hết sức hùng vĩ. Sự kết hợp hài hòa, đặc sắc giữa núi rừng và biển cả đã tạo cho Jeollanam-do trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng và thu hút khách bậc nhất tại Hàn Quốc.

Tour du lịch miễn visa đến tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc - 2

Tỉnh Jeollanam-do có rất nhiều công viên, đền chùa, điểm du lịch sặc sỡ sắc Hoa Anh Đào cứ mỗi mùa xuân về, có những cung đường dài hàng chục km với hai bên là 2 hàng anh đào cổ thụ đua nhau kheo sắc thắm…

Tour du lịch miễn visa đến tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc - 3

Nhằm tạo cơ hội cho nhiều người Việt đến thăm Hàn Quốc trong năm 2023, công ty TNHH DVTM Air & Tour và Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế Tictours cùng phối hợp tổ chức hội chợ xúc tiến, quảng bá điểm đến, giới thiệu sản phẩm du lịch mới miễn Visa đến tỉnh Jeollanam-do trong 2 ngày 25 và 26/02/2023 tại quảng trường 2/4 Nha Trang.

Tour du lịch miễn visa đến tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc - 4

Theo đó, được sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh Jeollanam-do và TCDL Hàn Quốc, Công ty A and T có trụ sở tại 406-1, 46, Dadong-gil, Jung-gu, Seoul, Republic of Korea cùng với hãng hàng không Pacific Airlines và các công ty lữ hành tại Khánh Hòa, các tỉnh Nam Trung bộ, Tây Nguyên Việt Nam cùng nhau hợp tác tổ chức chương trình Tour du lịch miễn Visa đến tỉnh Jeollanam-do cho người dân tại Khánh Hòa, các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên nói riêng và du khách Việt Nam nói chung có nhu cầu đi tham quan du lịch tại Hàn Quốc.

Để hiện thực hóa việc duy trì và phát triển đường bay thẳng trực tiếp từ sân bay Quốc tế Muan (tỉnh Jeollanam-do) và sân bay quốc tế Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), các bên sẽ cùng nhau cam kết xúc tiến thúc đẩy khai thác mỗi tuần 1 chuyến, dự kiến đạt 43 chuyến bay charter (khoảng gần 10.000 lượt khách) giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 10/ 2023. Cụ thể chuyến bay đi khởi hành vào lúc 00:10 phút thứ 7 hàng tuần bằng máy bay của hãng hàng không Pacific Airlines và trở về vào lúc 00:30 thứ 4 tuần tiếp theo, bắt đầu từ 14/4/2023. Chương trình tour đa dạng và hấp dẫn.

Hàn Quốc là thị trường nguồn lớn thứ hai của du lịch Việt Nam, với 4,3 triệu lượt tại thời điểm trước dịch Covid-19 (năm 2019). Ở chiều ngược lại, số lượng người Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc tăng 2,1 lần trong giai đoạn 2016-2019, từ 251.000 lượt lên 523.000 lượt.

Bài: Khuê Việt Trường (Theo TCDLTPHCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/tour-du-lich-mien-visa-den-tinh-jeollanam-do-han-quoc-c2a48891.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button