Tin tức

Công nghệ mở ra kỷ nguyên mới của ngành du lịch golf Việt Nam

Du lịch golf Việt Nam có sức tăng trưởng hàng đầu thế giới; thông qua các giải thưởng quốc tế, ngành golf Việt Nam càng khẳng định danh hiệu “Điểm đến chơi golf tốt nhất châu Á” (2017 - 2022), do “World Golf Awards – WGA” bình chọn.

Theo ông Bùi Đức Long, Cổ đông sáng lập VGS Hidden Castle, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Quỹ đầu tư VGS Invest, thống kê của R&A và dữ liệu toàn cầu của National Golf Foundation cho thấy, từ năm 2015 đến năm 2022, số lượng Golfer tại Việt Nam đã tăng gấp 4 lần, từ 25.000 người lên khoảng 100.000 người và dự kiến đạt khoảng 300.000 người vào năm 2025.

Công nghệ mở ra kỷ nguyên mới của ngành du lịch golf Việt Nam - 2

Golf công nghệ đang nhận được sự quan tâm của golfer tại Việt Nam.

Con số thống kê này cho thấy sự quan tâm cũng như là nhu cầu của người Việt đối với bộ môn Golf đang ngày một nhiều hơn. Trong khi đó, cả nước hiện chỉ có chưa đến 100 sân Golf ngoài trời, điều này cho thấy một sự thiếu hụt về sân chơi dành cho cộng đồng Golf Việt.

Công nghệ mở ra kỷ nguyên mới của ngành du lịch golf Việt Nam - 3

Golf công nghệ là giải pháp hoàn hảo tháo gỡ các giới hạn về một số hạn chế hiện nay.

“Việc cho ra mắt chuỗi Golf công nghệ VGS Hidden Castle trong thời điểm này không chỉ tạo ra nhiều không gian tập luyện và thi đấu hiện đại để các Golfer nâng cao kỹ năng, mà còn góp phần đưa ngành công nghiệp Golf của Việt Nam tiếp cận gần hơn với các quốc gia có nền công nghiệp Golf phát triển trên Thế giới”, ông Long tin tưởng.

Công nghệ mở ra kỷ nguyên mới của ngành du lịch golf Việt Nam - 4

Chuỗi Golf công nghệ thượng lưu VGS Hidden Castle và học viện Golf đạt chuẩn PGA – VGS Hidden Castle Academy chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 15/2/2023.

Đây là mô hình tổ hợp câu lạc bộ Golf công nghệ hiện đại đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia… và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Công nghệ mở ra kỷ nguyên mới của ngành du lịch golf Việt Nam - 5

CLB Golf công nghệ VGS Hidden Castle toạ lạc tại tầng 1, Khu tổ hợp thương mại dịch vụ THISO Mall Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, Tp. Thủ Đức.

Công nghệ mở ra kỷ nguyên mới của ngành du lịch golf Việt Nam - 6

Golfer trải nghiệm không gian Golf công nghệ VGS Hidden Castle.

Chuỗi Golf công nghệ này sẽ mang đến cho cộng đồng những người đam mê Golf tại Việt Nam những giải pháp toàn diện nhất về bộ môn Golf thông qua 4 giá trị cốt lỗi bao gồm: Play (Tập luyện và thi đấu); Learn (Đào tạo và huấn luyện); Rest (Giải trí và thư giãn) và Socialize (Giao lưu và kết nối).

Bài: Hữu Long (Theo TCDLTPHCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/cong-nghe-mo-ra-ky-nguyen-moi-cua-nganh-du-lich-golf-viet-nam-c3a48443.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button