Tin tứcVòng quanh thế giới

Ngày Valentine: Dịch vụ đặt tên ‘người yêu cũ’ cho gián!

Ngày Valentine, bạn bỗng nhớ đến tên "người yêu cũ đáng ghét", muốn trừng phạt hắn? Có dịch vụ giúp bạn "trả thù" rất ghê rợn, đó là lấy tên hắn đặt cho một con gián! Có giấy chứng nhận luôn nhé.

Ngày Lễ tình nhân là thời điểm kỷ niệm tình yêu mà chúng ta dành cho nhau. Nhưng đối với một số người, Lễ tình nhân là thời điểm mà họ bất chấp mọi nỗ lực để tưởng nhớ đến người đã hắt hủi tình yêu đó. Ai nói rằng họ không thể ăn mừng Lễ tình nhân?

Vẫn có cách để ăn mừng. Đó là dịch vụ đặt tên người yêu cũ cho một con gián tại Sở thú Brookfield (Mỹ).

Năm 2023, Sở thú Brookfield một lần nữa mang đến cơ hội đặt  tên cho một con gián để “vinh danh” một người không đặc biệt (hoặc đặc biệt) trong cuộc đời bạn. Bạn có thể đặt tên cho một con gián Madagascar theo tên người yêu cũ (hoặc bất kỳ ai!) cho ngày Lễ tình nhân, với khoản  quyên góp 15 đô la để ủng hộ sở thú .

Bạn sẽ nhận được “Giấy chứng nhận đặt tên” trong biên nhận đóng góp mà bạn có thể điền vào và chia sẻ, hoặc treo trên tường của mình như một lời nhắc nhở rằng, hiện có một con gián mang tên đó.

Bạn vẫn cũng sẽ nhận được vị trí trên “Bảng đặt tên gián” được dán bên ngoài Sở thú. Họ sẽ chỉ công bố tên của những cá nhân mà bạn đăng ký. Bảng được công bố vào ngày 14 tháng 2 và họ chắc chắn sẽ đăng ảnh lên mạng xã hội, để bạn có thể tìm thấy tên trên bảng.

Để hoàn thành biểu mẫu, bạn chọn con gián xấu xí nhất, dành cho người yêu cũ hay bạn bè, sau đó chỉ cần nhập tên của cá nhân đó vào là xong, một con gián ghê rợn đã mang tên của người bạn ghét nhất!

Bài: Như Ngọc (Theo TCDLTPHCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/ngay-valentine-dich-vu-dat-ten-nguoi-yeu-cu-cho-gian-c2a48317.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button