Du lịchTin tức

Phát động cuộc thi sáng tác ca khúc về TP Nha Trang

Cuộc thi sáng tác ca khúc về Nha Trang đã được UBND thành phố Nha Trang phát động từ ngày 10/1/2023 và kéo dài đến ngày 30/12/2023.

Cuộc thi nhằm tạo nguồn tác phẩm âm nhạc mới, có chất lượng cao để phục vụ đời sống tinh thần cho người dân, đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá với du khách trong và ngoài nước về tiềm năng du lịch của địa phương, kêu gọi đầu tư, phục vụ hiệu quả các hoạt động giới thiệu, giao lưu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Nha Trang.

Phát động cuộc thi sáng tác ca khúc về TP Nha Trang - 1

Cuộc thi góp phần quảng bá du lịch Nha Trang với du khách trong và ngoài nước

Thông qua các tác phẩm giới thiệu về vùng đất và con người thành phố Nha Trang; góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, lòng tự hào về quê hương Nha Trang. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là dịp để đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ trên địa bàn thành phố; tạo điều kiện cho các cá nhân – nhất là những hạt nhân sáng tác ở địa phương phát huy khả năng, trao đổi học tập kinh nghiệm về sáng tác.

Mỗi tác giả, nhóm tác giả được gửi dự thi tối đa 3 tác phẩm. Các tác phẩm dự thi phải là tác phẩm mới, chưa công bố trên mọi hình thức, không có tranh chấp bản quyền, ca khúc có đủ phần nhạc và phần lời tiếng Việt…

Thời gian tiếp nhận tác phẩm dự thi: từ ngày ban hành Thể lệ cuộc thi đến hết ngày 30/12/2023. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào tháng 4/2024.

Phát động cuộc thi sáng tác ca khúc về TP Nha Trang - 2

Biển Nha Trang

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam (là những người có Quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài). Ban giám khảo gồm những nhạc sĩ có uy tín trong và ngoài tỉnh. Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất trị giá 40 triệu đồng; 02 giải nhì trị giá mỗi giải 30 triệu đồng, 03 giải ba mỗi giải 20 triệu đồng và 05 giải khuyến khích, mỗi giải 10 triệu đồng.

Các tác phẩm dự thi gửi qua bưu điện hoặc qua mail: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Nha Trang, 114 Hoàng Hoa Thám, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Email: pvhtt.nt@khanhhoa.gov.vn

Bài: Khuê Việt Trường (Theo TCDLTPHCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/phat-dong-cuoc-thi-sang-tac-ca-khuc-ve-tp-nha-trang-c3a48100.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button