Du lịch

Khẽ chạm mùa xuân xứ Đài

Trong hành trình 8 ngày, Amazing Tour 2023 sẽ đưa các thành viên đoàn khám phá những địa điểm danh tiếng mang đậm tính văn hoá của cả Đài Nam lẫn Đài Bắc

Ngày 8/2, tại TP.HCM, Cục Du lịch Đài Loan tổ chức giới thiệu Chương trình quảng bá du lịch Amazing Tour 6 với hành trình “Đài Loan – Khẽ chạm mùa xuân xứ Đài”.

Khẽ chạm mùa xuân xứ Đài - 1

Amazing Tour là chuỗi hành trình quảng bá điểm có sự hợp tác với các cơ quan xúc tiến du lịch quốc tế như Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ… tổ chức thành công các chuyến trải nghiệm thực tế, quảng bá du lịch và nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Bước sang năm 2023, Amazing Tour trở lại bằng format chương trình mới mẻ với mong muốn truyền cảm hứng khám phá thế giới tới người đam mê du lịch. Theo đó, mỗi chương trình sẽ bao gồm nhiều hoạt động thiết thực nhằm mục đích cung cấp thông tin dịch vụ và điểm đến dựa trên trải nghiệm thực tế của những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng sâu sắc tới cộng đồng trong lĩnh vực du lịch và những nhiếp ảnh gia.

Khẽ chạm mùa xuân xứ Đài - 2

Chương trình đầu tiên của năm 2023 “Đài Loan – Khẽ chạm mùa xuân xứ Đài” sẽ khởi hành ngày 15/2, đúng dịp mùa xuân với tiết trời ấm áp, dễ chịu và là mùa các loài hoa đua nhau nở rộ. Đây cũng là mùa của lễ hội, các sự kiện văn hóa để du khách có những trải nghiệm thú vị bên cạnh việc trải nghiệm nền ẩm thực vốn đã rất nổi tiếng của xứ Đài.

Năm 2023 đánh dấu tròn 10 năm kể từ khi chuỗi sự kiện Amazing Tour được ra mắt. Đây là hành trình trải nghiệm thực tế được tổ chức nhằm quảng bá du lịch, văn hóa, con người, ẩm thực của những vùng đất mới đến du khách Việt Nam. Amazing Tour đem đến những trải nghiệm chân thực cho những ai đam mê du lịch thông qua nhiều kênh khác nhau, đa chiều và chi tiết.

Sau Amazing Tour Đài Loan tháng 2/2023, đơn vị này sẽ tiếp tục tổ chức những hành trình thú vị khác, đưa du khách Việt Nam đến những vùng đất mới ngoài nước, cũng như đem đến cho họ cái nhìn khác biệt về những địa điểm du lịch vốn tưởng như đã rất quen thuộc trong nước.

Khẽ chạm mùa xuân xứ Đài - 3

Trong hành trình 8 ngày, Amazing Tour “Đài Loan – Khẽ chạm mùa xuân xứ Đài” sẽ đưa các thành viên đoàn khám phá những địa điểm danh tiếng mang đậm tính văn hoá của cả Đài Nam lẫn Đài Bắc, như: Đồng hồ hoa tại Công viên quốc gia Dương Minh Sơn, trạm xe Bắc Đầu – thư viện Bắc Đầu – viện bảo tàng khoáng nóng Bắc Đầu – thung lũng nhiệt Thermal Valley, phố Lục Cảng, xưởng trà cổ Nhật Nguyệt, hồ Nhật Nguyệt chèo SUP ngắm mặt trời mọc, cầu mây Thái Bình, Làng văn hóa Ten Drum, miếu Dazhong Sicao, chợ đêm Đài Nam, nông trại Flower Home, trải nghiệm nhuộm khăn xanh dương tại Zhuo Ye Cottage, thăm các phố cổ Cửu Phần, Dadaocheng, Dihua…

18 thành viên góp mặt trong hành trình bao gồm những Travel Bloggers, KOLs, Youtuber, Nhiếp ảnh gia và Nhà báo – những người đam mê dịch chuyển, những gương mặt tiên phong trong hành trình truyền cảm hứng và quảng bá du lịch cho cộng đồng như: Travel Blogger Hà Là Lạ, Travel Blogger Lý Thành Cơ, Travel Blogger Tâm Bùi, Doanh nhân & Travel Blogger Helly Tống, Youtuber Ngô Huy Hòa (Hachi 8), cặp vợ chồng diễn viên Bình An – Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga, Hoa hậu du lịch 2022 mới đăng quang Lương Kỳ Duyên và nhà văn Phan Ý Yên.

Với những thành viên xuất sắc, giàu trải nghiệm, mỗi người mỗi thế mạnh mỗi cá tính, Amazing Tour sẽ mang lại góc nhìn đa chiều và thú vị nhất, những sản phẩm sáng tạo giàu cảm hứng nhất. Không chỉ là một chuyến đi, Amazing Tour còn là hành trình tuổi trẻ đáng nhớ, là cơ hội hiếm có hội tụ những anh tài trong lĩnh vực truyền thông xúc tiến du lịch, là cơ hội trải nghiệm các dịch vụ du lịch đẳng cấp 5 sao.

Theo Văn phòng Đại diện cục Du lịch Đài Loan tại TP.HCM, sự thân thiện, nhiệt tình và thuận tiện luôn là ấn tượng đầu tiên của khách du lịch quốc tế khi đến Đài Loan. Sau hai năm đại dịch COVID-19, Đài Loan đã mở cửa trở lại vào tháng 10/2022 với mục tiêu “Du lịch an toàn –  Đài Loan là lựa chọn hàng đầu”, nhằm quảng bá Đài Loan như một điểm đến du lịch an toàn, quen thuộc nhưng không kém phần độc đáo và hấp dẫn.

Khẽ chạm mùa xuân xứ Đài - 4

Với mong muốn cho du khách quốc tế có được những trải nghiệm quen thuộc nhưng cũng đầy bất ngờ, Đài Loan đã và đang thực hiện kế hoạch làm mới, nâng cấp các danh lam thắng cảnh như: Hồ Nhật Nguyệt và Alishan, đưa các dịch vụ trải nghiệm mới mẻ vào những địa điểm quen thuộc, tạo nên cảm giác thoải mái, thư giãn bên cạnh việc giảm thiểu carbon, bảo vệ môi trường.

Bài: Hoàng Anh (Theo Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/khe-cham-mua-xuan-xu-dai-c2a48026.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button