Tin tức

4 người nhập viện vì vụ cháy trong cabin máy bay

Vụ cháy trên máy bay hãng United Airlines là do pin máy tính xách tay. Phi hành đoàn đã kịp thời xử lý tình huống này.

Theo CNN, đám cháy từ pin của một thiết bị điện trên chuyến bay thuộc hãng United Airlines đã buộc một chiếc máy bay đang ở Newark phải quay trở lại San Diego vào thứ ba (ngày 7/2) và khiến 4 người nhập viện.

Phi hành đoàn trên chuyến bay United Flight 2664 đã ngăn ngọn lửa lan rộng hơn và máy bay phải quay trở lại sân bay, theo thông tin từ Sở cứu hỏa San Diego.

4 người nhập viện vì vụ cháy trong cabin máy bay - 1

Đám cháy từ pin của một thiết bị điện trên chuyến bay United Airlines khiến 4 người nhập viện. Ảnh: CNN.

Người phát ngôn của Sân bay Quốc tế San Diego (SAN) Sabrina LoPiccolo chia sẻ với CNN, các nhân viên cấp cứu đã phản ứng kịp thời và hiện điều trị cho các hành khách.

Dữ liệu của FlightAware cho thấy một chiếc Boeing 737 MAX 8 cất cánh từ sân bay lúc 7h07 sáng và hạ cánh trở lại San Diego lúc 7h51 sáng.

Đội cứu hỏa đã đánh giá tất cả hành khách và phi hành đoàn, 4 người được đưa đến bệnh viện. 2 người khác từ chối điều trị thêm.

Người phát ngôn của FAA Ian Gregor nói với CNN rằng, vụ cháy là do pin máy tính xách tay. “FAA sẽ điều tra thêm”, Gregor cho hay.

Các tiếp viên hàng không được cho là đã dập lửa lan sang những người được đưa đến bệnh viện.

“Phi hành đoàn của chúng tôi đã hành động nhanh chóng để chứa thiết bị và nhân viên y tế đến ngay cổng máy bay”, Charles Hobart – phát ngôn viên của hãng United Airlines – cho biết. “Một số tiếp viên hàng không đã được đưa đến bệnh viện để đề phòng và 2 khách hàng đã được đánh giá tại chỗ”.

“Chúng tôi cảm ơn phi hành đoàn vì những hành động nhanh chóng của họ trong việc ưu tiên sự an toàn của hành khách trên máy bay. Chúng tôi đang sắp xếp để đưa hành khách tới điểm đến của họ”, Hobart nói thêm.

Bài: Hà Thu (Theo Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/4-nguoi-nhap-vien-vi-vu-chay-trong-cabin-may-bay-c2a47957.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button