Cẩm nang du lịchKinh nghiệm

24 giờ khám phá Vũng Tàu

Muốn khám phá Vũng Tàu nhưng chỉ có thời gian 1 ngày, vậy du khách có thể đi đến những điểm nào của vùng đất nổi tiếng này?

24 giờ khám phá Vũng Tàu - 1

Lâu nay, Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch nằm top đầu, được nhiều du khách lựa chọn khi lên kế hoạch đi đến một vùng đất mới, thưởng cho bản thân những chuyến đi chơi thú vị sau thời gian học tập, làm việc bận rộn…

24 giờ khám phá Vũng Tàu - 2

Với típ người “thèm biển” nhưng chỉ có thời gian 24 giờ, mọi người cũng có thể khám phá Vũng Tàu với vài địa điểm nổi bật.

24 giờ khám phá Vũng Tàu - 3

Hẻm 109 Trần Phú. Đây là điểm check-in nổi tiếng, được nhiều du khách biết đến. Do đó, nơi đây thường đông đúc người qua lại cũng là điều dễ hiểu. Con hẻm này có gió thổi lồng lộng, view biển tuyệt vời. Trong khung cảnh thơ mộng này, đứng vào chụp ảnh cũng sẽ mang lại cho bạn những tấm ảnh rất chill.

24 giờ khám phá Vũng Tàu - 4

Đường hoa giấy nằm ngay trên đường đến hẻm 109. Nơi này cũng được giới trẻ biết đến và thường xuyên đến chụp ảnh, check-in. Với khung nền lí tưởng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tấm ảnh ưng ý.

24 giờ khám phá Vũng Tàu - 5

Eo biển ở hẻm 109 nhìn ra. Theo một số du khách, ngắm biển Vũng Tàu đoạn này là đẹp nhất, gió mát thoáng đãng, lại ít người.

24 giờ khám phá Vũng Tàu - 6

Ngọn hải đăng là địa điểm không còn xa lạ gì với du khách thập phương. Một số ý kiến cho rằng, về Vũng Tàu mà không lên đây xem như chưa phải đi Vũng Tàu. Nghe vậy mới thấy được sức ảnh hưởng, độ nổi tiếng của ngọn hải đăng này trong lòng du khách. Còn gì tuyệt vời hơn khi lên đây vào tầm chập tối, nắm tay người yêu và ngắm cả thành phố lúc lên đèn…

24 giờ khám phá Vũng Tàu - 7

Chuyến đi Vũng Tàu chỉ vỏn vẹn trong 24 giờ, check-in vài địa điểm nổi bật.

Bài: Hải Vân – Ảnh: Phương Tùng (Theo TC Du lịch TPHCM) 

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/du-khao/24-gio-kham-pha-vung-tau-c14a45710.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button