Tin tức

Huyện Đất Đỏ đa dạng các hoạt động phục vụ du khách trong dịp giáng sinh và Tết dương lịch 2023

Hòa cùng không khí Xuân đang về, huyện Đất Đỏ xây dựng kế hoạch tổ chức đa dạng các hoạt động phục vụ du khách trong dịp giáng sinh và Tết dương lịch 2023.

UBND huyện sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật “Đất Đỏ vang khúc ca Xuân” vào ngày 10/01/2023 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Học tập cộng đồng xã Láng Dài. Chương trình nghệ thuật tổng hợp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023). Chương trình biểu diễn Lân – Sư – Rồng, biểu diễn nghệ thuật mừng Xuân Quý Mão năm 2023 vào ngày 14/01/2023 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đất Đỏ.

Cùng với đó các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn cũng có nhiều chương trình thu hút du khách trong dịp này.

Lan Rừng Resort thực hiện gói khuyến mãi hấp dẫn “Christmas Dinner” thời gian áp dụng từ 19-25/12/2022. Và chương trình “Year-end party promotion” giảm 5% trên giá bàn tiệc cho các tiệc diễn ra từ Chủ Nhật đến thứ 5. Giá bàn tiệc thấp nhất sau khi giảm còn 4,800,000 vnd/bàn (đã bao gồm thuế và phí phục vụ) phụ thu 10% nếu tiệc diễn ra ở hồ bơi.

Tại Oceanami Resort có chương trình “Dạ tiệc buffet hải sản – Sắc màu của biển và chương trình Countdown Party” chào năm mới cùng những tiết mục thú vị như: múa, trình diễn ảo thuật, rút thăm trúng thưởng và chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 10% khi đặt vé sớm trước ngày 20.12.2022 hoặc tặng vé thứ 11 khi quý khách đặt 10 vé.

Tại KDL sinh thái Lộc An đang có chương trình giảm mạnh về giá phòng cho du khách trong tháng 12 với giá từ 500.000vnđ – 1.200.000vnđ/đêm. Đặc biệt quý khách còn được trải nghiệm cảm giác ngồi trên thuyền ngắm sông và rừng đước xanh ngát ngay cạnh bờ biển Lộc An.

Tại khách sạn Bella Vita có chương trình giảm 10% giá phòng vào ngày 24/12/2022 và chương trình “Buffet tiệc Countdown” chào đón năm mới với giá vé từ 300.000vnđ – 600.000vnđ/khách.

Bên cạnh việc xây dựng và tổ chức các hoạt động chào mừng Giáng sinh và năm mới 2023. Huyện Đất Đỏ cũng chú trọng đến công tác chuẩn bị phục vụ du khách như: đảm bảo vệ sinh môi trường; vệ sinh an toàn thực phẩm; niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết, không để xảy ra tình trạng tăng giá, ép giá; đảm bảo an ninh trật tự; phòng chống cháy nổ; phòng chống các tệ nạn xã hội; đảm bảo lực lượng cứu hộ ứng trực bãi biển và hồ bơi trang thiết bị cứu hộ, dây phao phân luồng, bảng nội quy, bảng cảnh báo. Lên kế hoạch kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các cơ sở lưu trú trên địa bàn phục vụ cho lễ giáng sinh và năm mới đang đến gần.

Khi những cơn gió bấc ùa về, bầu không khí se se lạnh trong từng cơn gió, khoảnh khắc sắc thu vàng trầm ấm nhẹ nhàng nhường chỗ cho gam màu xanh của tiết trời mùa đông. Đó là thời điểm mọi người thấy lòng nao nao chuẩn bị cho Tết sắp đến, bắt đầu hối hả cho những công việc cuối năm và lên kế hoạch cho những chuyến du lịch về thăm quê. Bên cạnh đó, cũng sẽ có rất nhiều du khách chọn thời điểm này để du lịch biển, tận hưởng cái cảm giác ngồi ngắm biển đêm buổi tối bên tách trà nóng trong không khí se lạnh, chạy bộ buổi sáng hay leo núi để làm ấm cơ thể tại các resort vừa gần núi vừa gần biển. Do đó, các hoạt động chào mừng giáng sinh và năm mới 2023 chắc chắn sẽ thu hút đông đảo nhân dân và du khách gần xa đến tham quan, vui chơi, tắm biển, nghỉ dưỡng tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các bãi tắm công cộng trên địa bàn huyện. Góp phần lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm đẹp của du lịch huyện trong lòng mỗi du khách khi đến với huyện Đất Đỏ./.

Theo Tổ Thông tin, hỗ trợ KDL – BQL các khu du lịch huyện Đất Đỏ. Ảnh: Doanh nghiệp cung cấp

Link bài viết: https://www.vietnamtourism.gov.vn/post/46581

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button