Điểm đếnKhuyến mãi

Đón Noel bên vườn hướng dương rực rỡ giữa lòng TP.HCM

Vườn hoa hướng dương tại bán đảo Van Phuc City (TP Thủ Đức) sẽ mở cửa cho công chúng tham quan miễn phí từ ngày 24/12 đến 5/1/2023.

Được biết, đây là vườn hoa hướng dương lớn nhất khu vực nội thành TP.HCM với diện tích khoảng 12.000 m2.

Công chúng đến đây sẽ được thỏa thích “sống ảo” trong không gian rạng rỡ sắc vàng của loài hoa hướng dương, vốn chỉ nở 2 mùa – vào các tháng 3-4 và tháng 11-12. Thời gian lý tưởng để check-in vườn hướng dương tuyệt đẹp vào khoảng độ 7-8 giờ sáng. Đây là lúc ánh sáng ngoài trời đẹp nhất, nắng vàng dịu nhẹ xuyên qua những đóa hoa hướng dương vàng ươm vươn mình đón mặt trời sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho tấm ảnh của bạn.

Hoặc nếu không, bạn có thể đến đây vào khoảng tầm 15-17 giờ chiều. Hãy chọn lúc hoàng hôn buông xuống để bắt trọn khoảnh khắc ánh chiều tà len lỏi qua từng cánh hoa hướng dương, tạo nên khung ảnh siêu lung linh.

Đón Noel bên vườn hướng dương rực rỡ giữa lòng TP.HCM - 2

Để có những tấm ảnh siêu lung linh tại vườn hoa, bạn nên check-in trong khung giờ từ 7-8 giờ sáng hoặc 15-17 giờ chiều. Ảnh: Vinh Rose.

Ban tổ chức vườn hoa hướng dương – Van Phuc Group – cho biết hoa ở đây sẽ bắt đầu bung nở từ ngày 24/12, nở rộ từ ngày 27/12 đến 4/1/2023. Vườn hoa dự kiến thu hút hàng chục nghìn người đến tham quan mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 24/12 tới.

Đón Noel bên vườn hướng dương rực rỡ giữa lòng TP.HCM - 3

Vườn hoa hướng dương sẽ mở cửa đón công chúng tham quan từ ngày 24/12 đến 5/1/2023. Ảnh: Vinh Rose.

Cũng theo chia sẻ từ Van Phuc Group, tuần lễ từ ngày 24/12 đến 1/1/2023, đơn vị này cũng sẽ tổ chức biểu diễn nhạc nước trên hồ Đại Nhật tại Quảng trường Diamond. Các tiết mục nhạc nước đẹp mãn nhãn, kết hợp cùng sắc vàng của hoa hướng dương hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc giao thời cuối năm đầy lãng mạn cho người dân và du khách tại TP.HCM.

Bài: BT (Theo TC Du lịch TP.HCM) 

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/du-khao/don-noel-ben-vuon-huong-duong-ruc-ro-giua-long-tphcm-c14a44768.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button