Cẩm nang du lịchGiải trí

T.O.P (Big Bang) là nghệ sĩ Kpop đầu tiên du hành vũ trụ?

Thành viên nhóm nhạc Big Bang được cho là đang chuẩn bị lên vũ trụ trong nhóm 8 người vào năm 2023.

Trang Koreaboo cho hay tên nhóm Big Bang thường bị nhầm lẫn với sự kiện “Big Bang” được cho là khởi đầu của vũ trụ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhóm nhạc Kpop luôn được kết nối, đăng thông tin cùng với các chủ đề giống như không gian trong suốt sự nghiệp của họ.

Thực tế, nhóm nhạc nổi tiếng nhà YG chưa thực hiện bất kỳ tác phẩm nào theo chủ đề không gian, ngoại trừ bộ đồ phi hành gia thỉnh thoảng được T.O.P diện trong những video ca nhạc. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Big Bang và các vì sao có thể thực sự trở thành hiện thực vào năm 2023.

T.O.P (Big Bang) là nghệ sĩ Kpop đầu tiên du hành vũ trụ? - 1

T.O.P từng diện đồ phi hành gia trong video ca nhạc của nhóm. Ảnh: Big Bang.

Theo một thông tin độc quyền được đưa ra vào ngày 6/12, T.O.P có thể đang chuẩn bị du hành ngoài vũ trụ vào năm sau. Cụ thể, nam nghệ sĩ Kpop sẽ đồng hành cùng tỷ phú, doanh nhân Nhật Bản – Yusaku Maezawa – trong một phần dự án #dearMoon của ông. Đây là sự hợp tác với Elon Musk nhằm mục đích năm sau đưa 8 người tham gia sứ mệnh dân sự đầu tiên lên mặt trăng.

T.O.P (Big Bang) là nghệ sĩ Kpop đầu tiên du hành vũ trụ? - 2

Tỷ phú Yusaku Maezawa và Elon Musk. Ảnh: @yousuckMZ.

Công bố lần đầu tiên vào năm 2018, dự án được cho là có những người tham gia được lựa chọn dựa trên tài năng và tầm ảnh hưởng trên toàn cầu, có thể đóng góp tích cực cho loài người.

Một bằng chứng cho thấy T.O.P có thể tham gia du hành vũ trụ lần này là anh cùng nam diễn viên Lee Byung Hun đã được nhìn thấy trong bức ảnh đăng trên tài khoản của Maezawa vào tháng 9.

T.O.P (Big Bang) là nghệ sĩ Kpop đầu tiên du hành vũ trụ? - 3

Ảnh chụp T.O.P, Maezawa Yusaku và Lee Byung Hun được đăng tải vào tháng 9. Ảnh: @yousuck2020.

Hôm nay (6/12), doanh nhân Nhật Bản cũng chia sẻ một dòng tweet nói rằng ông có một “thông báo quan trọng” liên quan đến “không gian” và điều này sẽ được chia sẻ vào ngày 8/12.

Bài: Duy Khôi (Theo Tạp chí Du lịch TPHCM)

Link bài viết: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/top-big-bang-la-nghe-si-kpop-dau-tien-du-hanh-vu-tru-c3a44155.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button