Chuyển động

Mở đường cho sinh viên ngành Du lịch sang Mỹ thực tập

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã ký kết hợp tác nhằm cùng Viva Consulting Service phát triển 2 bộ môn Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch – Lữ hành chất lượng cao và chuẩn quốc tế giúp các sinh viên có nhiều cơ hội thực tập có lương tại Mỹ.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Viva Consulting Service sẽ đào tạo sinh viên chất lượng cao trình độ Đại học trong bộ môn Quản trị Du lịch và Lữ hành nhằm đáp ứng xu thế chính của ngành Kinh doanh dịch vụ Du lịch và Lữ hành cũng như nhu cầu hội nhập cao về môi trường làm việc Quốc tế. Sinh viên có nhiều cơ hội thực tập là lợi thế trong công việc sau này đặc biệt là cơ hội làm việc tại Mỹ.

Mở đường cho sinh viên ngành Du lịch sang Mỹ thực tập - 1

PGS.TS Lê Khắc Cường- Phó Hiệu trưởng HIU (từ trái ngoài bìa), ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn -Phó Hiệu trưởng HIU và Ths Trần Thuý Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng HIU đại diện HIU ký kết cùng công ty Viva Consulting Service.

Phát biểu khai mạc trong buổi lễ, PGS. TS. Lê Khắc Cường – Phó Hiệu trưởng HIU cho biết: “Với các em sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Lữ hành và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của HIU có mặt hôm nay, thầy mong các em xem đây là cơ hội tốt để thực tập có hưởng lương tại Hoa Kỳ. Nhằm đáp ứng yêu cầu của một thị trường khó tính như Mỹ, các em phải nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ. Bản lĩnh, kỷ luật, sự thân thiện và lương thiện, năng động,… là những đòi hỏi khác mà các em cần phải có khi làm việc trong môi trường quốc tế. Hy vọng các em sẽ là những sinh viên đầu tiên tham gia chương trình đầy triển vọng này.”

Mở đường cho sinh viên ngành Du lịch sang Mỹ thực tập - 2

PGS. TS. Lê Khắc Cường – Phó Hiệu trưởng HIU phát biểu khai mạc buổi lễ ký kết

Thời gian qua, HIU đã liên tiếp tổ chức và ký kết hợp tác cùng nhiều đơn vị uy tín và hàng loạt các doanh nghiệp lớn  nhằm đem đến các cơ hội hợp tác thực hành, thực tập và phát triển ngành nghề mà sinh viên đang theo học tại . Do đó, lễ ký kết lần này cũng mang ý nghĩa đặc biệt đối với nhà HIU cũng như sinh viên.

Bài: PV (Theo Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/mo-duong-cho-sinh-vien-nganh-du-lich-sang-my-thuc-tap-c2a42291.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button