Cẩm nang du lịch

Phim an toàn bay của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng

Mới đây, Hội đồng Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ VIII trao giải Nhì cho tác phẩm phim hướng dẫn an toàn bay "Âm vang đồng điệu" và giải Khuyến khích MV "Nhanh lên nhé" của Vietnam Airlines trong hạng mục video clip.

Lễ trao giải diễn ra với sự chứng kiến của đồng chí Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, đại diện lãnh đạo một số ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương.

Giải thưởng đánh giá cao việc sáng tạo những video clip quảng bá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam, cũng như kiến tạo các xu hướng hàng không, du lịch mới mẻ.

Phim an toàn bay của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng - 1Phim an toàn bay của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng - 2

Hội đồng Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại trao giải Nhì cho tác phẩm phim hướng dẫn an toàn bay “Âm vang đồng điệu” và giải Khuyến khích MV “Nhanh lên nhé” của Vietnam Airlines.

Video hướng dẫn an toàn bay có tên gọi “Âm vang đồng điệu” được Vietnam Airlines trình chiếu trên toàn bộ các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng từ tháng 8 năm nay. Nội dung nhằm hướng dẫn an toàn bay cho hành khách như cách thắt dây an toàn, xếp hành lý, sử dụng áo phao, lối thoát hiểm…

Điểm đột phá của phim là lồng ghép, thể hiện tất cả hướng dẫn, quy định “cứng” bằng những thước phim mềm mại, trẻ trung, giàu tính nghệ thuật và đậm chất văn hóa của các dân tộc Việt Nam. Bên cạnh hướng dẫn an toàn bay, “Âm vang đồng điệu” còn lan tỏa toàn cầu những giá trị văn hóa bản địa độc đáo của đất nước, con người Việt Nam đến với hàng chục triệu hành khách trên khắp thế giới.

Phim an toàn bay của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng - 3

Điểm đột phá của phim an  toàn  bay  2022 là lồng ghép, thể hiện tất cả hướng dẫn, quy định “cứng” bằng những thước phim mềm mại và đậm chất văn hóa của các dân tộc Việt Nam.

Đối với MV “Nhanh lên nhé”, Vietnam Airlines hợp tác cùng các nghệ sĩ SpaceSpeaker thổi làn gió nghệ thuật trẻ trung vào đam mê khám phá và chinh phục những miền đất mới. MV truyền cảm hứng du lịch, lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng rằng hãy nhanh chân khám phá cảnh đẹp mọi miền ngay khi còn có thể, bởi biết đâu cảnh đẹp sẽ lỡ mất hoặc thời gian không đứng đó đợi mình.

Phim an toàn bay của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng - 4

Vietnam Airlines hợp tác cùng các nghệ sĩ SpaceSpeaker tạo ra MV “Nhanh lên nhé” thổi làn gió nghệ thuật trẻ trung vào đam mê khám phá và chinh phục những miền đất mới.

Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VIII do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại chủ trì, phối hợp với Báo Nhân dân và các cơ quan liên quan tổ chức. Giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những tác giả, tác phẩm, sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực thông tin đối ngoại và góp phần tăng cường quảng bá thành tựu phát triển của đất nước trên nhiều lĩnh vực.

Bài + Ảnh: Linh An

Link bài viết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/phim-an-toan-bay-cua-vietnam-airlines-doat-giai-thuong-c2a42231.html 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button