Chuyển độngGiải tríVòng quanh thế giới

“Xe bay” cá nhân lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Cất cánh theo phương thẳng đứng và vận hành bằng tám động cơ không chổi than, mô tô bay của Airlios có thể lập trình bay tự động, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như vận tải, cứu hộ và vận chuyển hành khách.

Trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 (Vietnam Motor Show 2022), sáng 26/10/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC Q.7 sẽ diễn ra lễ ra mắt phương tiện bay cá nhân Airlios.

"Xe bay" cá nhân lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - 1

Mẫu mô tô bay Pegasus phát triển bởi Airlios

Tự hào là một thương hiệu công nghệ phát triển, nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật của Airlios chính thức cho ra đời nguyên mẫu phương tiện bay cá nhân đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á – mô tô bay Airlios, thiết bị đã thử nghiệm bay hơn 100 giờ bay và di chuyển 1000km đường.

Đại diện Airlios chia sẻ: “Chúng tôi là thương hiệu chuyên về các phương tiện bay siêu nhẹ có thể vận chuyển hành khách, hướng tới cung cấp dịch vụ phương tiện bay cá nhân và hàng không đô thị”.

Sản phẩm của Airlios được thiết kế hiện đại, làm từ hợp kim aluminium alloy và sợi carbon, điều khiển hoàn toàn hoặc tự động, cất cánh theo phương thẳng đứng và chạy bằng tám động cơ không chổi than. Mô tô bay của Airlios có thể lập trình bay tự động, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như vận tải, cứu hộ và vận chuyển hành khách.

"Xe bay" cá nhân lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - 2

Điều khiển hoàn toàn hoặc tự động, “xe bay” cất cánh theo phương thẳng đứng

Mô tô bay Airlios dự kiến được bán ở mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giá khởi điểm của phiên bản Air One là 81.000 USD, so sánh với chiếc mô tô bay rẻ nhất hiện nay là Jetson với 92.000 USD.

Đây là phiên bản cơ bản, có kết cấu khung mạnh mẽ, thích hợp với người ưa thử thách. Ngoài ra, Airlios sẽ cho ra mắt thêm 2 phiên bản với những thiết kế nổi bật theo phong cách khác nhau có tên Minotaur và Pegasus, khách hàng có thể tự đề nghị thiết kế sáng tạo 1 phiên bản cá nhân hoá theo nhu cầu (Signature Custom-made).

Airlios là mẫu mô tô bay đầu tiên trên thị trường có thể thiết kế thân vỏ xe theo yêu cầu của khách hàng. Khi đặt một trong những phiên bản của Airlios, cũng là phiên bản đặc biệt nhất – Signature Custom-made, khách hàng có thể thiết kế vỏ máy theo mong muốn cá nhân, lựa chọn giữa hàng chục mẫu chi tiết và màu sắc khác nhau.

"Xe bay" cá nhân lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - 3

“Xe bay” có kết cấu khung mạnh mẽ, thích hợp với người ưa thử thách

Đồng thời khách hàng có thể thoải mái sáng tạo để sở hữu phương tiện bay cá nhân vừa thuận tiện, thông minh, lại mang đặc trưng dấu ấn bản thân. Phiên bản này có giá từ 99.000 USD, tuỳ theo yêu cầu thiết kế từ khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button