Cẩm nang du lịchChuyển độngĐiểm đếnDu lịchGiải trí

Đến Đà Lạt “bay cùng ngàn hoa”

Dù lượn đưa du khách bay lên bầu trời, ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Bay dù lượn ngắm hồ Xuân Hương từ trên cao. Ảnh: Ngô Anh Tuấn.

Lâm Đồng đã quyết định cấp phép cho Liên đoàn Dù lượn thể thao TP.HCM đưa hoạt động bay dù lượn vào phục vụ du khách trong 2 ngày cuối tuần.

Liên đoàn Dù lượn sẽ tổ chức cho 5 dù bay có động cơ phục vụ du khách ngắm Đà Lạt từ trên cao với độ bay cao tối đa 200m, bán kính hoạt động nhỏ hơn 2.000m.

Từ độ cao này, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt, tận hưởng cảm giác được bay lượn trong không gian thiên nhiên tươi đẹp, khí trời mát lành, ngắm phố trong rừng, ngắm hồ nước, rừng thông và ngàn hoa.

Với chủ đề “Bay cùng ngàn hoa”, bay dù lượn là một trong 12 chương trình hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX – 2022 và sẽ là sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ, có sức hấp dẫn du khách.

Trước đó, Liên đoàn Dù lượn Thể thao TP.HCM đã thực hiện bay khảo sát dù lượn thể thao trên hồ Xuân Hương, ở độ cao 50 – 80 m và bay với bán kính 1.000 m.

Đội bay gồm 5 người, do ông Lương Hoàng Hà, Chủ tịch Liên đoàn Dù lượn thể thao TP.HCM chỉ huy bay. Kết quả cho thấy, hoạt động bay trên hồ Xuân Hương thuận lợi, không có bất cứ khó khăn nào.

N.Nguyệt (Theo Tạp chí Du lịch TP HCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-hay/den-da-lat-bay-cung-ngan-hoa-c17a41325.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button