Cẩm nang du lịchChuyển độngĐiểm đếnDu lịchTin tức

Sản phẩm mới: Đi du thuyền ngắm cảnh sông Nhật Lệ

UBND tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định cho phép khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch “Du thuyền ngắm cảnh trên sông Nhật Lệ kết hợp tham quan các danh thắng, di tích lịch sử”.

Sản phẩm mới: Đi du thuyền ngắm cảnh sông Nhật Lệ - 1

Thuyền di chuyển từ bến thủy nội địa đi dọc sông Nhật Lệ với phạm vi hoạt động là 12km. Ảnh: BQB

Việc thử nghiệm sản phẩm du lịch mới sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian 12 tháng (trừ ngày có bão, lũ). Phương tiện sử dụng là 2 thuyền chở khách có số hiệu đăng ký là QB-1832 và QB-1833 (có sức chứa 8 người/thuyền). Số lượng khách không quá 8 người/ thuyền/chương trình tham quan và không quá 200 khách/ngày.

Bến đón khách và trả khách là tại bến thủy nội địa Km3 900 phía bờ phải sông Nhật Lệ, thuộc địa bàn xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới.

Thuyền di chuyển từ bến thủy nội địa đi dọc sông Nhật Lệ với phạm vi hoạt động là 12km, từ cửa biển Nhật Lệ đến cầu Quán Hàu và quay lại trả khách tại điểm xuất phát. Thời gian tham quan từ 6h-21h hàng ngày (thời gian có thể điều chỉnh do điều kiện của thời tiết).

Ngoài ra, quá trình khai thác thử nghiệm, đơn vị tổ chức có thể nghiên cứu, đề nghị bổ sung thêm các chương trình tham quan vào đề án khai thác thử nghiệm, chỉ được thực hiện khi được UBND tỉnh cho phép.

UBND tỉnh cũng yêu cầu, trong quá trình thực hiện, đơn vị khai thác chịu trách nhiệm theo dõi chặt chẽ tình hình thời tiết, để điều hành tổ chức tham quan bảo đảm an toàn tuyệt đối cho du khách.

N.Nguyệt (Theo Tạp chí Du lịch TP HCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/san-pham-moi-di-du-thuyen-ngam-canh-song-nhat-le-c2a40610.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button