Cẩm nang du lịchChuyển độngDu lịch

Bảo hiểm tai nạn TOMATO: Tích lũy tiền lẻ, chia sẻ yêu thương

Chỉ với 1.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình, cũng như giảm gánh nặng cho xã hội.

1.000 đồng tích lũy mỗi ngày

Chúng ta thường bỏ quên những đồng tiền lẻ, hay cất chúng ở nhiều nơi như ngăn bàn, tủ, cặp sách… và chẳng bao giờ đụng tới. Thế nhưng, tiền lẻ rất công dụng nếu biết cách tiết kiệm và sử dụng đúng mục đích, giúp bạn được nhiều vấn đề lớn.

Trong cuộc sống, rủi ro luôn đến bất ngờ với mỗi người, mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để trang bị cho mình một sản phẩm bảo hiểm với mức phí khá cao. Nhưng nếu có chính sách giúp bạn sử dụng những đồng tiền lẻ để bán rủi ro của chính mình và gia đình cho tổ chức tài chính thì tại sao bạn không thử?

Bảo hiểm tai nạn TOMATO: Tích lũy tiền lẻ, chia sẻ yêu thương - 1

Người lao động sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sở hữu bảo hiểm tai nạn Tomato

GC (Global Care) cho ra đời sản phẩm TOMATO, giúp sử dụng các đồng tiền lẻ một cách hiệu quả và tiết kiệm, tích lũy một cách linh động với phí bảo hiểm chỉ vài ngàn đồng – quyền lợi tích lũy có thể lên đến 1 tỷ đồng. Gói bảo hiểm cho phép bạn tích lũy nhiều lần/năm, nhiều mệnh giá khác nhau/lần và tích lũy bất cứ khi nào bạn muốn.

Với slogan “Tích tiền lẻ – chia sẻ yêu thương”, TOMATO đem lại cho bạn một gói bảo hiểm tích lũy mà không cần phải đắn đo về năng lực tài chính. Bên cạnh đó, giúp mọi người lao động ở mọi mức thu nhập đều được tham gia thông qua chương trình đóng phí tích lũy linh động.

Có nhiều đóng nhiều, có ít đóng ít và ngay cả khi bạn có 1.000 đồng bạn cũng có thể sở hữu bảo hiểm. Sản phẩm này giúp chia sẻ gánh nặng cho gia đình, xã hội.

Bảo hiểm tai nạn TOMATO: Tích lũy tiền lẻ, chia sẻ yêu thương - 2

Trang bị bảo hiểm tai nạn Tomato là trang bị sự an tâm khi làm việc

Điểm nổi bật của TOMATO là hiệu lực bảo hiểm được kích hoạt ngay sau khi tích lũy thành công, tích lũy phí bảo hiểm linh động từ 1.000 đồng để được quyền lợi bảo hiểm gấp 500 lần phí tích lũy và được cộng lũy kế cho các lần góp sau. Nhận kết quả bồi thường online.

Chương trình bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm:

Quyền lợi bảo hiểm tối đa/năm  Tổng quyền lợi tích lũy và tối đa 1 tỷ đồng/năm 
1. Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn Tổng số tiền bảo hiểm tại thời điểm xảy ra tai nạn và tối đa 1 tỷ đồng
2. Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn (Tỷ lệ thương tật vĩnh viễn) x (Tổng số tiền bảo hiểm tại thời điểm xảy ra tai nạn)
3. Chi phí ý tế điều trị thương tật do tai nạn/năm Trả theo chi phí y tế thực tế

Tối đa đến 10% số tiền bảo hiểm tại thời điểm xảy ra tai nạn hoặc 100 triệu đồng. Tùy số tiền nào thấp hơn.

– Số tiền bảo hiểm tích lũy lần 1 = Phí lần 1 x 500

– Thời gian bảo hiểm1 = 365 ngày từ 00:00 Ngày dd+1/mm/yyyy đến 00:00 Ngày dd+1/mm/yyyy+1

– Không giới hạn số lượng chứng nhận bảo hiểm phát sinh/năm, chỉ giới hạn số tiền bảo hiểm tối đa là 1 tỷ đồng.

Đối tượng tham gia:

– Từ 01 đến không quá 70 tuổi

– Công dân Việt Nam

– Người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam

Không áp dụng:

– Người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư

– Người bị tàn tật, thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

– Người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

TOMATO lan toả yêu thương cùng Ngân nga Việt Nam

Trong hành trình lan toả yêu thương, TOMATO đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tiktok, tôn vinh những giá trị văn hoá của Việt Nam qua chương trình Ngân Nga Việt Nam.

Bảo hiểm tai nạn TOMATO: Tích lũy tiền lẻ, chia sẻ yêu thương - 3

Đại diện Global Care tại Ngân Nga Việt Nam.

Chiến dịch kêu gọi người dùng cùng tìm về vẻ đẹp của âm nhạc truyền thống qua các hoạt động tôn vinh văn hóa và chia sẻ niềm tự hào dân tộc, từ đó góp phần quảng bá du lịch quốc gia. Không chỉ vậy, những làn điệu cổ truyền được phát triển trên nền tảng còn giúp quảng bá nét đẹp văn hoá dân tộc, và giúp người dùng được khám phá thêm về phong cảnh, con người địa phương gắn liền với các giai điệu truyền thống đó.

Qua chiến dịch này, ban tổ chức cũng như tất cả mọi người mong sẽ mang âm nhạc truyền thống đến gần hơn với người dùng. Tương tự như vậy, TOMATO cũng mong muốn được tiếp cận rộng rãi và bảo vệ tất cả mọi người trước những rủi ro trong cuộc sống.

Global Care là một công ty dẫn đầu thị trường insurtech (bảo hiểm công nghệ) tại Việt Nam, và được thành lập vào năm 2017 bởi nhà sáng lập Đinh Ngọc Niềm. Global Care đang sở hữu các nền tảng bán hàng có lượng người dùng trên 56.000 cộng tác viên và từng bước giúp các kênh bán chinh phục được cột móc bán hàng lên đến 6.000 đơn hàng/ngày. Theo đánh giá từ Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures (cổ đông chiến lược của Global Care), Global Care đã giải quyết được điểm nghẽn quan trọng trong dịch vụ bảo hiểm, với kế hoạch kinh doanh rất rõ ràng và thực tế, có tiềm năng mở rộng quy mô, đồng thời có những người sáng lập và ban điều hành giàu kinh nghiệm, rất gắn bó với công ty. Global Care tập trung xây dựng dịch vụ của công ty xoay quanh giải quyết các vấn đề rất thực tế của ngành bảo hiểm hiện nay như: – Loại bỏ, thay thế thuật ngữ “tối nghĩa” trong bộ điều khoản để giúp cho điều khoản bảo hiểm trở nên tường minh hơn, tránh sự hiểu nhầm dẫn đến các tranh chấp không đáng có xảy ra. – Rút ngắn các công đoạn trong quy trình khai thác – giúp cho người bán tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa nguồn lực lao động và thông qua đó tối ưu được phí bảo hiểm cho người mua. – Tinh gọn quy trình bồi thường để người dùng có thể tự thao tác và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm online dễ dàng. Với châm ngôn “Giá cả tốt nhất, dịch vụ tốt nhất”, Global Care đang hướng tới mục tiêu phổ biến và quảng bá rộng rãi các sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất cho người dân Việt Nam. Đồng thời mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực, giá trị hữu ích mà bảo hiểm sẽ mang lại. Thông tin liên hệ: Global Care – Best price, Best service Hotline: 1900292987 Email: cskh@globalcare.com.vn Địa chỉ: 1/2 đường 33, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

PV (Theo Tạp chí Du lịch TP HCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/bao-hiem-tai-nan-tomato-tich-luy-tien-le-chia-se-yeu-thuong-c2a38713.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button