Cẩm nang du lịchĐiểm đếnDu lịchVăn hóa

Đại sự kiện âm nhạc điện tử làm biển Sầm Sơn dậy sóng

Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế “Samson Music Festival - Take me to the Sun” 2022 chính thức được tổ chức từ 16h đến 23h hôm nay (10/9) tại sân khấu Quảng trường biển Sầm Sơn Sun Grand Boulevard.

Chuỗi đại sự kiện âm nhạc điện tử quốc tế lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam mang tên “Take Me To The Sun” đã được tổ chức rất thành công tại Đà Nẵng và Hạ Long, thu hút đông đảo khán giả, trở thành sự kiện sôi động và thu hút du khách nhiều nhất tại Đà Nẵng sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đại sự kiện âm nhạc điện tử làm biển Sầm Sơn dậy sóng - 1

Sân khấu Quảng trường biển Sầm Sơn Sun Grand Boulevard. Ảnh: BTH

Chương kết của chuỗi sự kiện “Take Me To The Sun” với hình ảnh chính mang biểu tượng trống đồng và chim lạc từ ngàn xưa của người Việt – Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế “Samson Music Festival – Take me to the Sun” 2022, chính thức được tổ chức vào hôm nay (10/9) tại sân khấu Quảng trường biển Sầm Sơn Sun Grand Boulevard.

Với chủ đề “Huyền Thoại Lạc Hồng”, Samson Music Festival sẽ đưa khán giả vào một không gian huyền bí, cũng như truyền tải một tinh thần dân tộc hào hùng trên vùng đất Thanh Hoá mang đậm hơi thở lịch sử người Việt cổ.

Chương trình quy tụ các DJ thuộc TOP100 DJ thế giới cùng nhiều DJ trẻ tài năng của làng nhạc Việt.

Lễ hội EDM Take me to the Sun lần này sẽ có sự tham dự của Ben Gold – một trong những nghệ sỹ chủ lực của nhạc trance trong hơn thập kỷ qua, Tenishia với 5 năm liên tiếp đứng trong top 100 DJ hàng đầu thế giới của DJ MAG hay Sander Van Doorn – một trong những DJ có ảnh hưởng và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay…

Sân khấu tại quảng trường biển Sầm Sơn Sun Grand Boulevard được thiết kế lấy cảm hứng từ chim lạc và trống đồng Đông Sơn. Đây là điểm đặc biệt của chuỗi sự kiện EDM Take me to the Sun khi khéo léo lồng ghép yếu tố lịch sử, văn hóa của từng thành phố, địa danh nơi tổ chức, nhằm tôn vinh những giá trị bản sắc dân tộc.

Kỳ Phong (Theo Tạp chí Du lịch TP HCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/le-hoi/dai-su-kien-am-nhac-dien-tu-lam-bien-sam-son-day-song-c9a38476.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button