Điểm đếnDu lịchVòng quanh thế giới

Thú vị khách sạn để du khách “quẹo lựa” phòng theo động cơ xe hơi

Loạt phòng động cơ V8 thường xuyên kín chỗ khi có những chiếc giường ngủ thiết kế theo hình dáng của xế hộp siêu đẹp.

Nằm ở trung tâm của Stuttgart trong khu vực MotorWorld, khách sạn V8 là thiên đường của những tín đồ xe hơi trên thế giới, nơi có thể thỏa mãn giấc mơ ăn, ngủ nghỉ cùng những chiếc xe huyền thoại.

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 1

Khách sạn 4 sao sang trọng này nằm trong tòa nhà Meilenwerk của ga sân bay Boblingen, V8 chỉ chiếm một nửa của tòa nhà phần còn lại là phòng trưng bày các chiếc xe cổ và mọi thứ liên quan đến ô tô.

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 2

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2018, khách sạn này đã thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới với 153 phòng, trong đó có 26 phòng được thiết kế theo chủ đề đặc biệt với nội thất và giường làm từ phụ tùng xe thật.

Tại đây, du khách có thể lựa chọn các căn phòng có tên gọi theo các loại động cơ từ V6, V8, V10 đến V12.

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 3

Loạt V6 và V10 là những phòng ngủ bình thường, còn V8 thường xuyên kín chỗ khi có những chiếc giường ngủ thiết kế theo hình dáng của xế hộp.

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 4

Căn phong V6 với trang trí đơn giản.

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 5

Một trong 26 căn phòng V8 với chủ đề là những chiếc xe kinh điển.

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 6

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 7

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 8

Khách sạn V8 không chỉ tự hào về 26 phòng theo chủ đề đặc biệt với đồ nội thất và giường ngủ được làm từ các bộ phận xe hơi mà nơi đây còn là phòng trưng bày kỷ niệm lịch sử các giải đua xe của Alfa Romeo.

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 9

Một căn phòng theo chủ đề đua xe của Ý với chiếc giường được xây dựng từ chiếc Alfa Romeo cổ điển những năm 1970 gợi nhớ đến lịch sử huy hoàng của mẫu xe kinh điển này.

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 10

Du khách có thể trải nghiệm với những chiếc giường mang tính biểu tượng khác của ngành ô tô khác như Cadillac Coupe de Ville, Citroen DS, BMW E36 sang trọng hay Jeep dành cho những người đam mê off-road.

Nếu bạn muốn có thêm chỗ ở xa hoa hơn thì có thể lựa chọn V12 Mercedes Suite với 4 tầng trải dài gần 400 mét, căn phòng xa hoa này có phòng tắm nhìn toàn cảnh ra bên ngoài.

Thú vị khách sạn để du khách "quẹo lựa" phòng theo động cơ xe hơi - 11

Ngoài hệ thống dãy phòng với những chiếc xe hơi thể thao kinh điển, khách sạn V8 còn có rạp chiếu phim mini, một hội trường lớn và trung tâm cung cấp mọi dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe…

Bạn cũng có thể chọn một chiếc Mercedes-AMG C 63 S hoặc Tesla Model X và thậm chí là một chiếc Porsche 911 Turbo Coupe tham gia hoạt động “Drive It”, cho phép lái thử xe trong thời gian lưu trú tại đây. Khách sạn này còn mang đến một chiếc Harley-Davidson để du khách có thêm phương tiện để lựa chọn cho hành trình tham quan Ride On.

Các phòng theo chủ đề tại khách sạn V8 có giá dao động từ khoảng 200 đô la/đêm cho phòng Citroen DS đến 775 đô la/đêm cho những phòng được trang bị ‘xịn sò’ hơn như Mercedes Suite.

Hàn Mai (Theo Tạp chí Du lịch TP HCM) 

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/o-dau/thu-vi-khach-san-de-du-khach-queo-lua-phong-theo-dong-co-xe-hoi-c13a13693.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button