Chuyển độngDu lịch

Việt Nam sắp tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2022 châu Á và châu Đại Dương

Chiều 30/8, ban tổ chức World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch thế giới) giới thiệu lễ trao giải World Travel Awards 2022 khu vực châu Á và châu Đại Dương. Buổi lễ sẽ diễn ra tại TP.HCM với chủ đề “Hành trình phương Nam”.

World Travel Awards (WTA) là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch được tổ chức thường niên kể từ năm 1993 đến nay, nhằm tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực.

Việt Nam sắp tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2022 châu Á và châu Đại Dương - 1

Đại diện ban tổ chức giới thiệu về lễ trao giải World Travel Awards 2022.

Lễ trao giải World Travel Awards 2022 khu vực châu Á và châu Đại Dương sẽ được tổ chức vào ngày 7/9 do Công ty Tấm và Cám phối hợp với Tổ chức World Travel Awards thực hiện. Sự kiện được tổ chức trước thềm khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 16 (ITE HCMC 2022).

World Travel Awards 2022 khu vực châu Á và châu Đại Dương gồm các hạng mục: Hàng không, đường sắt, điểm đến, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, địa điểm tổ chức hội nghị, đại lý du lịch và điều hành tour, điểm đến hấp dẫn, giải thưởng dành cho du thuyền, giải thưởng dành cho xe hơi…

Việt Nam sắp tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2022 châu Á và châu Đại Dương - 2

Đại diện World Travel Awards chia sẻ tại buổi họp báo.

Năm nay, Việt Nam tham gia tích cực giải thưởng ở các hạng mục điểm đến gồm nhiều địa danh như: TP.HCM, Hà Nội, Vườn Quốc gia Cúc Phương, Hội An, Mộc Châu…

Lễ trao giải World Travel Awards 2022 khu vực châu Á và châu Đại Dương sẽ được đồng thời trao tặng dưới định dạng NFT và lưu trữ, trưng bày lâu dài trên nền tảng: Kitego.com.

Việt Nam sắp tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2022 châu Á và châu Đại Dương - 3

Bàn giao giao diện website visithcmc.vn cho Sở Du lịch TP.HCM.

Dịp này, Công ty Tấm và Cám chính thức bàn giao giao diện website: www.visithcmc.vn cho Sở Du lịch TP.HCM. Đây là một trong những giao diện được thiết kế và phát triển nhằm tương thích với người dùng và có những tính năng cần thiết trong việc tích hợp với những hệ thống các trang website du lịch, các nền tảng mạng xã hội trên thế giới.

Việt Nam sắp tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2022 châu Á và châu Đại Dương - 4

Họa sĩ Văn Dương Thành tặng ban tổ chức tranh gây quỹ trồng rừng.

Cũng tại buổi họp báo, họa sĩ Văn Dương Thành tặng ban tổ chức tranh gây quỹ trồng rừng. Họa sĩ Dương Văn Thành có nhiều sáng tác được Nhà nước tuyển chọn làm quà tặng quốc gia cho các vị nguyên thủ.

Các bức tranh của họa sĩ Dương Văn Thành sẽ được tổ chức đấu giá thông qua KiteGo. Tiền thu được tại hoạt động này sẽ được quyên góp cho hoạt động trồng rừng, góp phần nhỏ cho việc bảo tồn và phát triển cảnh quan thiên nhiên Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động đi cùng World Travel Awards 2022.

Việt Nam sắp tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2022 châu Á và châu Đại Dương - 5

Tháng 11/2021, TP.HCM đã vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021 của World Travel Awards bình chọn.

Từ năm 2017 đến nay, Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của World Travel Awards như: Điểm đến di sản hàng đầu thế giới, điểm đến golf tốt nhất thế giới, điểm đến hàng đầu châu Á, điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á… Tổng cục Du lịch Việt Nam hai lần được vinh danh là cơ quan quản lý du lịch quốc gia hàng đầu châu Á. Vào tháng 11/2021, TP.HCM đã nhận giải thưởng điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á

Tuấn Anh (Theo Tạp chí Du lịch TP HCM)

Link chi tiết: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/viet-nam-sap-to-chuc-le-trao-giai-world-travel-awards-2022-chau-a-va-chau-dai-duong-c2a37877.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button